sản phẩm dịch vụ

Chia sẻ lên:

Công Ty Phụng Thiên chúng tôi là đợn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong vĩnh vực sản xuất & kinh doanh gạch xây dựng. Sản phẩm của chúng tôi với nhiều chất liệu, màu sắc phong phú, kiểu cách mẫu mã đa dạng, như: Gạch block (gạch tự chèn), gạch block xây, gạch block siêu nhẹ (Bê tông tự nổi trên mặt nước), gạch lát vỉa hè, gạch trồng cỏ, …v.v. Tại Việt nam do chúng tôi sản xuất và cung cấp đã khẳng định ưu thế tiên phong của chúng tôi trong khuynh hướng không gian mở hiện đại mang phong cách  của thời đại mới : Đẹp - Sang Trọng - Hiệu Quả , chắc chắn sẽ mang lại cho Quý khách sự hài lòng và ấn tượng đặc biệt.

Qua quá trình hình thành và phát triển, gạch Terrazzo Phụng Thiên là một trong những thương hiệu đầu ngành vật liệu xây dựng và có mạng lưới phân phối ở nhiều tỉnh thành.

Với đội ngũ công nhân lành nghề, bộ phận quản lý chuyên nghiệp, đội xe vận tải kinh nghiệm. Chúng tôi đủ năng lực cung cấp tận nơi mọi công trình công cộng, nhà máy, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, biệt thự, sân vườn,..

Công ty chúng tôi cảm ơn những đơn vị đã hợp tác và tin tưởng trong nhiều năm qua.

Và hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.